GIDA คืออะไร?

GIDA เป็น dApps ที่เขียนขึ้นโดยใช้ Smart Contract ในระบบ Ethereum Blockchain

GIDA ไม่ใช่ธุรกิจเครือข่าย แต่ใช้การตลาดแบบเครือข่ายมาสร้างฐานความต้องการซื้อเหรียญ Ethereum (ETH) เพราะถ้าไม่มีแผนการตลาด ก็ไม่รู้จะหาเหตุผลอะไรเชิญชวนให้คนมาซื้อมาสนใจ

GIDA เป็นเพียง dApps ตัวกลาง ที่เขียน Smart Contract มาจัดแจงตามเงื่อนไขว่า ถ้าเงื่อนไขนี้ ใครได้รับ Ethereum และเขาเก็บค่าธรรมเนียม 3% เท่านั้น

ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเลิกทำเมื่อได้กำไร เพราะ GIDA ไม่ได้บังคับให้คุณต่ออายุหรืออัพเกรด แต่ถ้าข้างล่างในสายงานคุณมีการทำงานต่อ คุณไม่ต่ออายุหรืออัพเกรด คุณก็แค่พลาดที่จะได้รายได้ในส่วนนั้น เท่านั้นเอง และใครจะได้รายได้ตรงส่วนนั้น? ก็คือคนข้างบนคุณที่เขาต่ออายุและอัพเกรด ดังนั้น เค้าก็ยินดีที่จะได้รายได้แทนคุณเช่นกัน

การอัพเกรด ก็เหมือนกับการรักษาผลประโยชน์ของตนเอง เป็นการ Give and Take

GIDA สามารถทำได้ด้วย Internet 100% เพราะทุกอย่างอยู่บนแพลตฟอร์ม การให้ความรุ้ทุกอย่างอยู่บน Internet ทั้งนั้น และความน่าเชื่อถือของ GIDAคือการใช้ Blockchain 100% ไม่ได้มีตัวกลางที่เป็นบริษัทแต่อย่างใด GIDAไม่ใช่บริษัท เป็นเพียง Smart Contract ที่เขียนขึ้นมา และให้การทำงาน แค่นั้นเอง ดังนั้นประสบการณ์จากเครือข่าย คงไม่สามารถจะมาเข้ามาตรงจุดนี้ได้หากไม่เข้ามาศึกษาหรือเรียนรู้มัน ลองไปศึกษา dApps ดูว่ามันคืออะไร และความน่าเชื่อถือ บอกเลยว่า Blockchain น่าเชื่อถือกว่าบริษัทที่เอาตัวเองเป็นตัวกลางซะอีก เพราะมันไม่สามารถทุจริตได้

GIDA มีจุดประสงค์เพื่อ?

ทำให้ Ethereum เป็น Cryptocurrency ที่มั่นคง และมีมูลค่าสูงขึ้น ทำให้เป็นที่ต้องการของตลาดและเกิด Volumn ในการ trade ซึ่งเราก็จะมีหน้าที่เหมือนกับเป็น Market Maker ที่จะคอยสร้างสภาพคล่องให้กับตลาด และช่วยให้ราคามีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา

ปัจจุบันในประเทศไทย ก็มีสกุลเงินดิจิตอล ที่ ก.ล.ต. รับรองให้ถูกกฎหมายแล้ว ทั้งหมด 7 สกุลเงิน และข่าวดีคือ เหรียญ ETH ก็เป็นหนึ่งในนั้น

และในไทยก็มี Exchangeให้ทำการซื้อขายแลกเปลี่ยน อย่างถูกกฎหมาย มี ก.ล.ต. รองรับด้วยเช่นกัน ซึ่งมีอยู่ 2 เอ็กซ์เชนจ์ คือ Bitkub และ Satang Pro

การทำงานของ GIDA

GIDA เป็นโปรแกรมคำสั่งที่คอยจัดสรรเงินของสมากชิกที่เข้ามา ว่าจะกระจายไปให้ใครบ้าง ตามโครงสร้างของแผนการตลาด ที่ได้เขียนเป็นเงื่อนไขไว้ ซึ่งเงินจะถูกส่งตรงจาก Wallet ของสมาชิกคนหนึ่ง ไปสู่สมาชิกอีกคนหนึ่งโดยตรงในทันที

เงินที่ทุกคนจ่ายเข้ามา จะถูกจ่ายผ่าน GIDA ซึ่งอยู่ในรูปแบบของ Decentralized Application ภายในจะมีสัญญาที่เขียนเป็นโปรแกรมขึ้นมา เรียกว่า Smart Contract ซึ่งเป็นสัญญาดิจิตอล ดังนั้น ภายในสัญญาจึงจะเขียนอยู่ในรูปแบบของโค้ด ที่จะเขียนให้กระทำไปตามเงื่อนไขต่างๆ เช่น ถ้าทำตามเงื่อนไขแบบนี้… จะได้แบบนี้…

เงื่อนไขของ GIDA ก็คือ

 1. จ่ายค่าสมัครเพื่อใช้แพลตฟอร์ม GIDA 0.12 ETH
 2. ชวนเพื่อนมาสมัคร 3 คน ที่ยอมรับเงื่อนไขและสามารถจ่ายค่าสมัครคนละ 0.12 ETH ได้
 3. ช่วยเพื่อน 3 คนให้มี 3 คน เหมือนกับเรา
 4. แบ่งกำไรบางส่วนที่ได้มา มาอัพเกรดบัญชีตัวเอง เพื่อรับผลประโยชน์สูงขึ้นตามลำดับ หรือหยุดทำเลยก็ได้และรับผลกำไรตามที่ได้มาแค่นั้น

และถ้าเรายอมรับและทำตามเงื่อนไขตามด้านบนได้ ก็จะทำให้ได้รับรายได้ที่จะตามมาโดยมีเงื่อนไขการรับรายได้ตามนี้

เงื่อนไขของ GIDA ก็คือ

 1. จ่ายค่าสมัครเพื่อใช้แพลตฟอร์ม GIDA 0.12 ETH
 2. ชวนเพื่อนมาสมัคร 3 คน ที่ยอมรับเงื่อนไขและสามารถจ่ายค่าสมัครคนละ 0.12 ETH ได้
 3. ช่วยเพื่อน 3 คนให้มี 3 คน เหมือนกับเรา
 4. แบ่งกำไรบางส่วนที่ได้มา มาอัพเกรดบัญชีตัวเอง เพื่อรับผลประโยชน์สูงขึ้นตามลำดับ หรือหยุดทำเลยก็ได้และรับผลกำไรตามที่ได้มาแค่นั้น

และถ้าเรายอมรับและทำตามเงื่อนไขตามด้านบนได้ ก็จะทำให้ได้รับรายได้ที่จะตามมาโดยมีเงื่อนไขการรับรายได้ตามนี้

แผนรายได้ของ GIDA

 1. รายได้จากการอัพเกรด Level ตั้งแต่ Level 2 เป็นต้นไป ซึ่งเงินจะไม่ได้เข้ามาที่เราทั้งหมด แต่เงินที่ได้มาจากการอัพเกรดจะแบ่งออกเป็น 3 ส่วน ดังนี้

3% ==>> จ่ายให้กับ GIDA

15% ==>> จ่ายให้กับผู้แนะนำโดยตรง Direct Sponsor

ใครเป็นผู้แนะนำรหัสคนที่อัพเกรด จะเป็นคนที่ได้รับ 15% แต่ถ้าผู้แนะนำมี Level ต่ำกว่าผู้ที่อัพเกรด ก็จะไม่มีสิทธิได้ 15% ดังนั้น 15% จะเข้า GIDA

82% ==>> จ่ายขึ้นไปชั้นบน ตาม Level ที่อัพเกรด

หมายความว่า

คนที่ทำการอัพเกรด Level อัพเกรดเป็น Level อะไร ให้นับขึ้นไปชั้นข้างบนตาม Level ที่อัพเกรด และคนๆนั้นจะเป็นคนที่มีสิทธิได้รับเงิน 82% เช่น อัพเกรดเป็น Level 3 ก็จะนับขึ้นด้านบน 3 ชั้น ทำให้ผู้ที่อยู่สูงขึ้นไป 3 ชั้นเป็นผู้ที่มีสิทธิรับรายได้ส่วนนี้

 

โดยจะมีเงื่อนไขเพิ่มเติมอีกว่า

เงิน 82% นี้จะถูกจ่ายให้กับคนที่มี Level เท่ากันหรือสูงกว่าเท่านั้น ซึ่งถ้ามี Level ที่ต่ำกว่าคนที่อัพเกรด Level ก็จะไม่มีสิทธิได้รับ 82% นี้ ส่วน GIDA เองก็ไม่มีสิทธิได้รับเงิน 82 % นี้เหมือนกัน

ดังนั้น เงื่อนไขต่อไปก็คือ ระบบจะทำการเช็คแต่ละชั้นขึ้นไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอคนที่มี Level เท่ากันหรือสูงกว่าคนที่อัพเกรด โดยจะนับขึ้นไปอีกตาม Level ที่อัพเกรด เช่น อัพเกรดเป็น Level 3 ก็จะนับขึ้นไปทีละ 3 ชั้น ทำแบบนี้เรื่อยๆ จนกว่าจะเจอคนที่ถูกต้องตามเงื่อนไข นั่นก็คือมี Level ที่เท่ากันหรือสูงกว่าผู้ที่อัพเกรดเป็น Level นั้น ซึ่งถ้าเจอเมื่อไหร่ คนๆนั้นก็จะเป็นคนที่ได้รับรายได้ในส่วนนี้ไป เป็นอันจบกระบวนการ

แผนการทำงานของ GIDA

เรียกว่าระบบ Matrix ที่มีการขยายตัวแบบ 1 แตก 3 เราจะต้องทำการ Upgrade Level ทุกๆ 90 วัน เพื่อที่จะรับรายได้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ

การ Upgrade Level เป็นการแบ่งผลกำไรบางส่วนที่เราได้รับมาทำการ upgrade เพื่อที่จะทำให้เรามีโอกาสได้รายได้ที่มากขึ้น

จากในตาราง ทุกคนเริ่มต้นที่ 0.12 ETH เท่ากัน เพื่อที่จะเป็น Level 1

และเมื่อเราได้รายได้มา 0.36 ETH ในชั้นแรก เราแค่แบ่งมา 0.3 ETH เพื่อ Upgrade Level เราให้เป็น Level 2

และเมื่อเราได้กำไรมา 2.7 ETH ในชั้นที่ 2 เราแค่แบ่งมา 1 ETH เพื่อ Upgrade Level เราให้เป็น Level 3

และเมื่อเราได้กำไรมา 27 ETH ในชั้นที่ 3 เราแค่แบ่งมา 3 ETH เพื่อ Upgrade Level เราให้เป็น Level 4

และเมื่อเราได้กำไรมา 243 ETH ในชั้นที่ 4 เราแค่แบ่งมา 10 ETH เพื่อ Upgrade Level เราให้เป็น Level 5

และเมื่อเราได้กำไรมา 2430 ETH ในชั้นที่ 5 เราแค่แบ่งมา 4 ETH เพื่อ Upgrade Level เราให้เป็น Level 6

และเมื่อเราได้กำไรมา 12 ETH ในชั้นที่ 6 เราแค่แบ่งมา 11 ETH เพื่อ Upgrade Level เราให้เป็น Level 7

และเมื่อเราได้กำไรมา 99 ETH ในชั้นที่ 7 เราแค่แบ่งมา 30 ETH เพื่อ Upgrade Level เราให้เป็น Level 8

และเมื่อเราได้กำไรมา 810 ETH ในชั้นที่ 8 เราแค่แบ่งมา 90 ETH เพื่อ Upgrade Level เราให้เป็น Level 9

และเมื่อเราได้กำไรมา 7290 ETH ในชั้นที่ 9 เราแค่แบ่งมา 300 ETH เพื่อ Upgrade Level เราให้เป็น Level 10 เพื่อมีสิทธิรับรายได้ถึง 72900 ETH

และการที่เราอัพเกรดเป็น Level ตั้งแต่ Level ที่ 6 เป็นต้นไปเราจะกลับมาได้รับส่วนแบ่งกำไร จากคนที่อยู่ Level ที่ 1–5 ของเราอีกครั้ง เมื่อคนที่อยู่ Level ที่ 1–5 ของเรา ทำการอัพเกรดเป็น Level ที่ 6–10 เหมือนๆ กันกับเรา

เมื่อเราสร้างองค์กรครบ 5 ชั้น สมาชิกในกลุ่มเดิมทั้ง 5 ชั้น จะกลายมาเป็นสมาชิก Level ที่ 6–10 ขององค์กรเราต่อไป โดย

สมาชิกใน Level 1 จะกลายมาเป็น Level ที่ 6 ของเรา

สมาชิกใน Level 2 จะกลายมาเป็น Level ที่ 7 ของเรา

สมาชิกใน Level 3 จะกลายมาเป็น Level ที่ 8 ของเรา

สมาชิกใน Level 4 จะกลายมาเป็น Level ที่ 9 ของเรา

สมาชิกใน Level 5 จะกลายมาเป็น Level ที่ 10 ของเรา

ซึ่งแผนรายได้แบบนี้ จะทำให้เราทำงานง่ายกว่าที่จะสร้างสมาชิก 10 Level

ทำไม GIDA ถึงน่าทำ

 • ลงทุนน้อย

เพียง 0.12 ETH  (ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมแลกเปลี่ยนสกุลเงิน และค่าธรรมเนียมเข้าแพลต์ฟอร์ม)

*การคำนวณ ETH เป็น บาทไทย สามารถคำนวณได้โดยเช็คเรทอัตราแลกเปลี่ยนแต่ละวันได้บนเว็บตลาดซื้อขายเหรียญดิจิตอล https://www.bitkub.com หรือ https://www.satang.com 

 • คืนทุนไว

ชวนเพื่อนมาร่วมกับ GIDA แค่ 1 คน ก็คืนทุนแล้ว

 • ความเสี่ยงต่ำ

เนื่องจากว่า GIDA ไม่ใช่บริษัท ไม่ใช่ Website แต่เป็น DApps ที่ถูกสร้างขึ้นบน Ethereum Blockchain ซึ่งเป็นการทำงานแบบกระจายข้อมูล มันจึงไม่มีศูนย์กลาง ไม่สามารถแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือลบออกได้ ดังนั้น GIDA จึงจะไม่มีวันถูกลบออกไปจากระบบได้

แต่ความปลอดภัยที่แท้จริงของ GIDA ไม่ใช่เป็นเพราะการที่มันลบทิ้งไม่ได้ แต่เป็นเพราะ GIDA ไม่ได้มีการถือครองเงินของสมาชิกเลยต่างหาก

 • ได้เงินง่ายและเร็ว

จะถอนเมื่อไหร่ก็ได้ตลอด 24 ชม. เพราะเงินจะถูกโอนเข้า Smart Wallet ของเราโดยตรง และด้วยแผนการตลาด มันทำได้ง่าย และได้ส่วนแบ่งที่ถือว่าค่อนข้างมาก

รายได้ของ GIDA มาจากไหน?

 • GIDA ได้รับค่าธรรมเนียม 3% จากทุกครั้งที่สมาชิกมีการอัพเกรด Level และ ได้รับ 15% เมื่อผู้แนะนำตรงมี Level ที่ต่ำกว่า สมาชิกที่มีการอัพเกรด Level ดังนั้น GIDA ไม่ได้จ่ายให้เรา มีแต่รับจากเราเท่านั้น

*** GIDA กระจายเงินผ่านระบบ Smart contract ตรวจสอบ Transaction ได้จากเว็บไซต์ Etherscan.io

 

แผนการจ่ายผลตอบแทน

 • GIDA เป็นแพลตฟอร์มการตลาด ที่เป็นการทำ Market making รายได้จึงมาจากการแนะนำ และการสร้างทีมเท่านั้น
 • GIDA ไม่ใช่การลงทุน ไม่มี ROI ถ้าคิดจะลงทุนแล้วอยู่เฉยๆ GIDA ไม่เหมาะกับคุณ